Recommend

The hub Grand Sale @ Zeer Rangsit

ศูนย์ค้าส่งเดอะฮับ รังสิต เอาใจขาช้อป ด้วยกิจกรรมลดกระหน่ำในงาน “เดอะฮับ เซลส์ แอท เซียร์ รังสิต” ยกร้านค้าดังจากเดอะฮับ รังสิตกว่า 20 ร้านค้ามาให้ทุกท่านช้อปกันถึงที่อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นจากร้าน เดอะบิวตี้ช็อป เมจิกเวิร์ล ดีเบส แฟชั่น อินเตอร์ อินเตอร์ เสื้อผ้าสำหรับสาวอวบ จากร้าน บิ๊กไซต์ ชุดชั้นในจากร้านเดอะบาร์ เครื่องสำอางและวิกผมจากร้าน ไฮโซ แฮร์ กระเป๋าแฟชั่นสวยหรู จากร้านมิหยา เสื้อผ้าเด็กเอาใจคุณหนูจากร้านพัชรี เคแอนด์บีคิดส์ กิ๊ฟช็อปน่ารักๆจาก แอมกิ๊ฟ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องครัวคุณภาพดีจากร้านรุ่งเรืองศิริเครื่องครัว ช้อปปิ้งให้จุใจตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10:30 น. – 21:00น. ณ ลานโปรโมชั่น G ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต

October 25, 2016

7 สูตรม็อกเทล สนุกได้ไร้แอลกอฮอล์

เครื่องดื่ม ค็อกเทล(Cocktail) ที่มีสีสันชวนหลงใหล และปริมาณ Alcohol น้อย มีส่วนผสมของน้ำผลไม้ ที่ทำให้สายปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงกันได้ทุกโอกาส แต่น่าเสียดายไม่น้อย...ถ้าหากคุณได้ไปปาร์ตี้...สังสรรค์ แต่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ อาจจะทำให้สนุกช้ากว่าคนอื่น และเวลาไปปาร์ตี้ต้องมาดื่มน้ำเปล่า หรือน้ำอัดลม คงดูแปลกๆวันนี้เราจึงนำเมนูเครื่องดื่มสำหรับสายเมาดิบ มาฝากกันซึ่งมีหน้าตาคล้ายค็อกเทล นั่นคือ...เครื่องดื่มม็อกเทล (Mocktail) เมื่อเวลาคุณอยู่ในงานก็ทำเนียนได้ และไม่มีใครรู้ว่าคุณเองนั้นไม่ดื่มแอลกอฮอล์ มาดู 17 เมนู ที่เรายกมาให้คุณไว้ไปสัมผัสกัน หรือถ้าใครชอบปาร์ตี้อยู่ที่บ้าน ก็ลองหาวิธีทำเมนู ม็อกเทล กันนะคะ

September 16, 2016

ไอเดียการเก็บรองเท้า คอลเล็คชั่น ที่คุณ LOVE

นอกจากเสื้อผ้า เครื่องสำอางที่มีมากมายก่ายกอง จนเลือกใช้ไม่ถูกแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เยอะ ล้นไม่แพ้กัน คงจะหนีไม่พ้นรองเท้าคู่โปรด ซึ่งเป็นอีกปัญหาที่รองเท้าล้นตู้ ไม่มีที่เก็บ วางเกลื่อนกลาดไม่เป็นระเบียบ ดีไม่มีอาจจะมีตัวประหลาดเข้าไปซุกซ่อนอยู่ก็ได้! สาวๆ เคยนับกันไหมว่ารองเท้าที่ใช้งานจริงๆ มีกี่คู่ กี่คู่ที่ซื้อมาแล้วที่ใส่เป็นคู่ใจเลย...ที่เวลาไปไหนมาไหนคุณจะต้องใส่แต่คู่นี้ หรือบางคู่แทบไม่ได้พาออกงานไหนเลย เพียงเห็นว่าชอบถูกใจเลยซื้อมาเก็บไว้ จนบางครั้งเก็บไว้จนลืม!! (อย่าว่าแต่สาวๆเลย...เพราะเดี๋ยวนี้หนุ่มๆก็ไม่แพ้กันที่จะชอบซื้อรองเท้ารุ่น Limited สะสมไว้เป็น Collection) ด้วยไอเดียเก็บรองเท้า หยิบใช้งานง่าย พร้อมแต่งบ้านสวยไปในตัว หากคุณอยู่ในพื้นที่ที่มีขนาดจำกัด ไม่ว่าจะเป็น หอพัก คอนโด หรือทาวน์เฮ้าส์ ต้องใช้ทุกพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด มาดูไอเดียเริ่ดๆ กันเลย ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก: home.kapoo.com / sanook.com / community.akanek.com

August 26, 2016

20 แฟชั่นแหวนสุดชิค!! ติดเทรนด์

ไอเทมในการแต่งตัวของสาวๆ คงไม่พ้นที่จะนำเครื่องประดับมาเสริมเติมแต่งให้ดูเก๋ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ กำไล นาฬิกา หรือแหวน ฯลฯ แต่วันนี้แอดมินหยิบไอเทม แหวน สุดฮิตติดเทรนด์ มาฝากกัน ปกติเราจะใส่แหวนกันแค่วงหรือสองวง แต่เดี๋ยวนี้มีแหวนออกมาให้เลือกกันหลายแบบหลายแนว คงเกิดความลังเลในการเลือกใส่อีกใช่ไม๊ค่ะ หลังจากอ่านและดูภาพที่แอดมินนำมาฝากแล้ว ก็เลิกลังเลที่จะหยิบไอเทมแหวนที่คุณมีมาใส่ได้เลย เพราะนั่นคือ เทรนด์สุดฮิตตอนนี้!!! เค้าจัดเต็มกันค่ะ ด้วยแหวนเซท จะใส่เหมือนกันเป็นเซทเดียว หรือจะนำแต่ละแบบมาแมตช์กันก็ได้...มาดูกันเลยค่ะว่าไอเทมแหวน เก๋แค่ไหน (เครดิตอยู่ในรูปภาพ)

August 23, 2016

ร้านพี่ต้า สักคิ้ว

ปัจจุบันเป็นที่นิยมของคุณสาวๆไปแล้ว กับการ"สักคิ้ว"เพื่อความสวย โดดเด่น และดูดี แถมยังช่วยเสริมโหวงเฮ้งให้แก่รูปลักษณ์บนใบหน้า ซึ่งเป็นความเชื่อของใครหลายๆคนที่ช่วยเสริมดวงเรื่องของการงาน และความรัก แอดมิน...ขอแนะนำ "ร้านพี่ต้า คิ้วสวย" ที่ชั้น2 ‪#‎ศูนย์การค้าเดอะฮับรังสิต‬ ร้านสักคิ้วต้นตำหรับคิ้วถาวรตามหลักโหวงเฮ้ง สักคิ้วทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น คิ้วสไลด์ คิ้ว 3 มิตินาโน คิ้ว 3 มิติลายเส้น คิ้ว 6 มิติ และยังเสริมความสวยบนใบหน้าในส่วนอื่นๆอีกด้วย อาทิ สักปากชมพู ต่อขนตา จี้ไฝ จุด กระ เป็นต้น หากสาวๆคนไหนอยากสวยแบบไม่ศัลยกรรมทั่วใบหน้า ในราคาเบาๆ และไม่ต้องเสียเวลาในการเขียนคิ้วอีกต่อไป...เชิญร้านนี้เลยค่ะ...พี่ต้า คิ้วสวย ‪#‎พี่ต้าคิ้วสวย‬ #ศูนย์การค้าเดอะฮับรังสิต

April 12, 2016