Recommend

ข่าวประชาสัมพันธ์ The Fresh Fashion

     เมื่อไม่นานมานี้ ศูนย์ค้าส่งครบวงจรเดอะฮับ รังสิต แหล่งค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นแห่งใหม่ย่านรังสิต-ปทุมธานีได้เปิดเวทีค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ พร้อมกับเวิร์คช้อปและชวนเสวนาถึงเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น การแต่งกาย แนวทางการตลาดของแบรนด์เสื้อผ้าในยุคที่ตลาดแฟชั่นวิ่งไวทั้งออนไลน์และการก้าวไปของวงการแฟชั่นในยุค AEC จากเซเลปและกูรูแฟชั่นชื่อดังกว่า 4 ท่าน นั่นคือ ปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการหนังสือ CHEEZE & LOOKER กูรูการแต่งกายแนวสตรีทแฟชั่น, โบร๋ว ยุรนันท์ พรนำโชคชัย  เจ้าของเสื้อแฟชั่นแบรนด์ DITH ,วนัสสุดา  แสงทวีวรรณ นักการตลาดสาวเปรี้ยวแห่งแบรนด์ Jaspal และวิชพงษ์  หัตถสุวรรณ  เจ้าของแบรนด์กางเกงยีนส์แฮนด์เมดชื่อดัง SELVEDGEWORK

     โครงการ The Fresh Fashion in The HUB กิจกรรมที่ชักชวนให้ผู้ที่สนใจในงานดีไซน์และออกแบบเสื้อผ้าจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ได้รับการสนับสนุนจากร้านค้าแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับ รวมถึงมีกลุ่มลูกค้าประจำสั่งซื้อมากมาย โดยทั้งหมดเป็นร้านค้าที่เปิดจำหน่ายในศูนย์แฟชั่นเดอะฮับ รังสิต ไม่ว่าจะเป็นบิ๊กแบร์ยีนส์ คนไทยออกแบบมาเพื่อสรีระคนไทยโดยเฉพาะ แจงกี้เทเลอร์ แบรนด์ไทยหน้าใหม่แต่มีฝีมือและงานดีไซน์ที่เฉพาะตัว ดูเชิร์ท แบรนด์ผู้ผลิตเสื้อยูนิฟอร์มผ้าคอตต้อนเจ้าใหญ่แห่งวงการ เอชทูเอ็มร้านผู้ผลิตทีเชิร์ทผ้าสแปนเด็กซ์ที่มีลูกค้าทั้งไทยและสากลให้การยอมรับ เดอะรูมผู้จำหน่ายเสื้อผ้าหญิง-ชายที่มีให้เลือกหลากสไตล์

     ผลการประกวดของกิจกรรม The Fresh Fashion in The HUB ผลการตัดสินสำหรับผู้ชนะเลิศคือ  นาย อภิสิทธิ์ เพิ่มลาภ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาทพร้อมโล่ห์เกียรติยศและชุดที่ออกแบบตัดเย็บมานั้นจะจะถูกผลิตเป็นชิ้นงานเพื่อจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ ท่านใดสนใจโปรดอดใจรอ รับรองว่าสวยถูกใจ สไตล์ดีไม่เหมือนใครแน่นอน หาซื้อได้ที่ร้านแจงกี้เทเลอร์ที่เดียวเท่านั้น  

     สุรพล เตชะหรูวิจิตร กรรมการผู้จัดการบริษัท  บริษัท เซียร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารโครงการศูนย์แฟชั่นเดอะฮับ รังสิต กล่าวถึงกิจกรรมดังกล่าวว่า“ถือเป็นโครงการดี ๆ ที่เราได้ร่วมเปิดเวทีให้เด็กไทยรุ่นใหม่มีโอกาสได้แสดงความสามารถ แสดงไอเดียในการปรุงแต่งดีไซน์เสื้อผ้า เพื่อพัฒนาความสามารถในการออกแบบรวมถึงการพูดคุยเรื่องธุรกิจจากกูรูทั้ง 4 ก็จะช่วยจุดพลังในการเรียนรู้และพร้อมจะก้าวทำธุรกิจที่มั่นคงได้อีกเช่นกัน หวังให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้นำประโยชน์จากการมาเวิร์คช้อปในครั้งนี้ไปต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วยและจะพยายามจัดกิจกรรมที่มอบทั้งความรู้และสาระดี ๆ เช่นนี้อีกแน่นอน”

 

Oct 10, 2015

 “ถือเป็นโครงการดี ๆ ที่เราได้ร่วมเปิดเวทีให้เด็กไทยรุ่นใหม่มีโอกาสได้แสดงความสามารถ แสดงไอเดียในการปรุงแต่งดีไซน์เสื้อผ้า เพื่อพัฒนาความสามารถในการออกแบบรวมถึงการพูดคุยเรื่องธุรกิจจากกูรูทั้ง 4 ก็จะช่วยจุดพลังในการเรียนรู้และพร้อมจะก้าวทำธุรกิจที่มั่นคงได้อีกเช่นกัน หวังให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้นำประโยชน์จากการมาเวิร์คช้อปในครั้งนี้ไปต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วยและจะพยายามจัดกิจกรรมที่มอบทั้งความรู้และสาระดี ๆ เช่นนี้อีกแน่นอน”

เดอะฮับรังสิต ศูนย์ค้าส่งแฟชั่นครบวงจรที่เปิดต้อนรับทุกไอเดีย ที่นี่แฟชั่นมีชีวิต